35 สัปดาห์ แม่ๆท้องใหญ่กันไหมคะ

แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้น 10 โลแล้ว แต่ท้องเล็กเหมือน 6-7 เดือนเองค่ะ กลัวน้ำหนักน้องน้อยจังค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

35วีค4วันขึ้นมา11โลค่ะแต่เราท้อง3.. เลยท้องใหญ่​มากเหมือนท้องแฝด🥰🥰น้ำหนักน้องไม่เกี่ยวกับท้องเล็กหรือท้องใหญ่​ค่ะอยู่ที่แม่บำรุง​ลงน้องรึป่าว.. น้องที่รู้จักกันท้องเล็กแต่ลูกเกิดออกมา4โลกว่าค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ หมอยังได้ซาวให้ล่าสุด แม่บ้านนี้เลยกังวล มีแต่คนทักท้องเล็ก

คุณแม่ไม่ต้องเครียดนะคะ ท้องเล็กท้องใหญ่ ถ้าตรวจแล้วน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ถือว่าโอเคค่า บ้านนี้ 34w+2 น้ำหนักขึ้นมา 4-5 โลเองค่ะ แต่คุณหมอบอกน้ำหนักน้องดีตามเกณฑ์ค่า ไม่ต้องกังวลไปน้าา 🥰❤️💕

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกตามเกณฑ์ แม่สบายใจขึ้นแล้วค่ะ 🥰

บ้านนี้ท้องลูกเเฝด 34+4 ท้องยังไม่ออกเหมือนกัน เเต่ไม่กังวนไปนะ ว่าจะท้องเล็กท้องใหญ่ ขอเเค่ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอเเล้วเเม่

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ท้องใหญ่มากหมอยังทักว่าลูกแฝดเลยค่ะน้ำหนักขึ้น10โล 36วีค6วันแล้ววค่ะกำหนดคลอด10ตุลานี้แล้ว

1y ago

ตัวเล็กน้ำหนักเยอะแน่ๆเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันค่ะเพราะตัวเล็ก ส่วนน้ำหนักก่อนท้อง52ปัจจุบัน54เพราะแพ้ท้องหนักน้ำหนักลงไป48ตอน2เดือนแรก🤣

1y ago

ตอนนี้ตัวเล็กหนักเท่าไหร่คะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

1y ago

น้องตามเกณฑ์ค่ะ แม่สบายใจขึ้นแล้วค่ะ แต่พอคนทักก็เฟลอีก 🥰

เหนื่อยมากเวลาลุกนอนนั่งพลิกตัวแม่บ้านนี้เจ็บไปถึงจิมิเลยค่ะ บางวันน้ำตาแทบไหล เวลาลูกดิ้นลูกถีบ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ พลิกตัวทีระบบมาก

บ้านนี้ 35W+3 น.น แม่ขึ้นมาแค่สามโลกว่าค่ะ ลงลูกหมด ไม่เหมือนท้องแรกท้องเเรก น.น.แม่ตอนคลอดรวมขึ้นมา20 โล

1y ago

ดีจังค่ะแม่ ลงลูกหมดเลย ทางนี้กลัวจะลงแม่หมด

บ้านนี้34wท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักแม่ขึ้น17โล แต่ท้องไม่ออกแต่แม่อ้วนขึ้นมาก จาก53มา70เลยค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้คนชอบทักว่า ไ่ม่เหมือนคนท้อง เหมือนคนอ้วนปกติ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 10-11 โล ค่ะ กำหนดคลอด 22 ตุลา

1y ago

เหมือนกันค่ะแม่ แม่บ้านนี้คนก็ทัก