35 สัปดาห์ แม่ๆท้องใหญ่กันไหมคะ

แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้น 10 โลแล้ว แต่ท้องเล็กเหมือน 6-7 เดือนเองค่ะ กลัวน้ำหนักน้องน้อยจังค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้คนชอบทักว่า ไ่ม่เหมือนคนท้อง เหมือนคนอ้วนปกติ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 10-11 โล ค่ะ กำหนดคลอด 22 ตุลา

1y ago

เหมือนกันค่ะแม่ แม่บ้านนี้คนก็ทัก