แม่ๆปั้มน้ำนมตอนกี่วีคคะ

แม่บ้านนี้น้ำนมเมื่อครบสัปดาห์คะ ควรปั้มนมตอนไหนคะ แม่คนไหนมีประสบการณ์มาบอกหน่อยคะ ว่าปั้มนมหลังคลอดหรือว่า8-9เดือนคะ ตอนนี้ได้6เดือน2สัปดาห์1วันคะ

2 ตอบกลับ

หลังคลอดค่ะแม่ อย่าปั้มก่อนคลอดนะคะอันตรายจะทำให้คลอดก่อนกำหนด

แม้ๆคนไหนรุ้มาบอกได้นะคะ