รบกวนสอบถามแม่ๆ หน่อยคะ

แม่บ้านนี้ท้องไตรมาส 2 แล้วน้ำหนักลดลง ทั้งๆ ที่แม่บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลย การกิน กินเยอะกว่าเดิมมาก แล้วแบบนี้จะมีผลต่อน้องในครรภ์ไหมคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าคุณ​หมอบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์​แม่ไม่ต้องกังวลค่า

ถ้านน.น้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ควรปรึกษาคุณหมอค่ะ