สอบถาม

แม่บ้านนี้ท้องได้ 5 เดือน แต่ยังใส่กางเกงยีนเอวสูงไปทำงานอยู่ แล้วท้องเริ่มใหญ่ จะเป็นอันตรายต่อตัวน้อยในท้องไหมคร่า แม่ท่านไหนพอทราบช่วยแนะนำหน่อยคร่า??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก็5 เดือนกว่าใส่กางเกงไซด์เดิมไม่ได้เลยค่ะ ... แนะนำคุณแม่เปลี่ยนดีกว่านะคะ เพื่อความสะบายใจ

น่าจะเปลี่ยนมาใส่ชุดคลุมได้แล้วนะคะ

5y ago

เราพึ่งผ่านการทดลองงานอะคร่า ยังไม่ได้แจ้งหัวหน้า เราลองปรึกษาคนที่ทำงานแล้ว พี่เขาบอกว่ารออีกหน่อยค่อยแจ้งหัวหน้า ขอบคุณคร่า