สอบถาม

ตอนนี้ แม่บ้านนี้ท้องได้6/7เดือน มีการอาปวดหลัง ปวดขามากค่ะ ต้องทำยังไงค่ะถึงจะหาย หลังปวดมากปวดทุกวันเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้น้ำร้อนประคบได้ค่ะ การนอนตะแคงใช้หมอนหนุนก็ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้นค่ะ นวดเบาๆก็ช่วยได้นะคะคุณแม่ พยายามอย่านั่งงอหลัง อย่ายกของหนัก พักผ่อนให้มากขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ