แม่ๆมีน้ำนมกันตอนกี่เดือนคะ

แม่บ้านนี้ท้องได้5เดือน เมื่อวานลองบีบดูไหลเป็นใสๆค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มา 4 เดือนค่ะ คุณหมอสั่งห้ามบีบ ห้ามไปสะกิด หรือไปยุ่งเลย เสี่ยงคลอดลูก

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่

ห้ามบีบนะคะ จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ พอดีท้องแรกเลยไม่รู้เรื่องอะไรเลย