อยากรู้

แม่บ้านนี้ท้องได้6เดือนกว่าแล้วค่ะแต่ท้องยังเล็กอยู่เลยใครเหนก้บอกว่าทำไมท้องเล็กจังลูกออกมาไม่เท่าขวดน้ำปลาเรยหรอ..กังวนจังค่ะกลัวว่าลูกจะออกมาตัวเล็กแม่คนไหนคิดว่าท้องเล็กมั้งค่ะ.. (ท้องแรกค่ะ). ขอดูรูปแม่ๆที่ท้องได้6เดือนกว่าหน่อยค่ะ

อยากรู้
22 ตอบกลับ

เราท้องได้แค่4เดือนเองยังท้องเล็กมาก แอบกังวลเหมื่อนกัน

25วีค 1 วันคะ ท้องแรก เล็กเหมือนกันคะ แต่ลูกดิ้นเก่งมาก💕

บ้านนี้8เดือน พึ่งจะมาเห็นท้องนี่ล่ะค่ะ ท้องที่3แล้ว

โฟกัสที่น้ำหนักลูกจ้า ของเราตอน38+5น้ำหนักลูก3200กรัม

ท้อง2. 7 เดือนแล้วค่ะ แม่ขึ้น3 โล น้องตอนนี้หนัก1318 ค่ะ

เรา6เดือน ก็เล็กเหมือนกัน แต่ลูกดิ้นเก่งมาก

เาาก้เลกค่ะโดนทักเหมือนกันจิตตกมาก

บ้านนี้29วีคค่ะน้ำหนักขึ้น6โล

กำลังเข้า6เดือนค่ะ

ซาวด์น้ำหนักลูกค่ะ