น้ำหนักลูก

แม่บ้านนี้ท้องได้5เดือนเเล้ว น้ำหนักลูก 346g น้ำหนักลูกน้อยไปไหมค่ะ เเม่บ้านอื่นที่ท้องได้5เดือนลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

28 ตอบกลับ

20wk 6d น้องน้ำหนัก 376g เดือนเดียวเราน้ำหนักขึ้น 3 โลหมอบอกตัวเด็กใหญ่กว่าเกณฑ์นิดนึง ให้งดหวานถ้าน้องตัวใหญ่เราจะคลอดเองไม่ได้

5y ago

25 ธันวาคมค่ะ

บ้านนี้30wแล้วน้ำหนักลูกได้1200เองค่ะแม่ หมอบอกว่าน้ำหนักน้อยเกินไปคะ แม่ก็แอบกังวนคะ

ตอน20วีค 590gแต่ตอนนี้32วีคไม่รุ้เลยว่าหนักเท่าไหรแล้วหมอไม่ซาวไห้

บ้านนี้หนัก 560กรัมค่ะ หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ แต่น้ำหนักแม่น้อย

บ้านนี้ก็ 346 g ตอนแรกก็กังวลว่าน้อย แต่หมอบอกไม่น้อยจ้า

5y ago

เท่ากับบ้านนี้เลย กลัวน้ำหนักลูกจะน้อยไป

บ้านนี้ตอนท้อง5เดือนหนัก608gตอนนี้32W5Dหนัก2175gจ้า

ไม่น้อยนะคะคุณแม่ ตามเกณฑ์ค่ะ😊

ตอนซาวด์ 22w. น้องหนัก 489 กรัมค่ะ

ถือว่าตามเกณฑ์อยู่นะคะ

5 เดือน น้ำหนักลูก416 จ้า