แม่บ้านไหนเป็นนี้บ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องได้28w มีอาการท้องแข็ง หายใจไม่สะดวก ทำไงดีคะ

แม่บ้านไหนเป็นนี้บ้างค่ะ
11 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งมาท้องแข็งตั้งแต่เข้าเดือนที่ 8 ค่ะ ประมาณ 32 วีคกว่าๆ จนตอนนี้ 37 วีคแล้วก็ยังแข็งอยู่ วันนึงนับได้แข็งเกิน 10 รอบเลยค่ะแม่ แม้ว่างดกิจกรรมทุกอย่าง นอนนิ่งๆทั้งวัน มีแค่ลุกเข้าห้องน้ำบ้างก็ยังแข็งอยู่ดี เพียงแต่ไม่มีอาการปวดท้อง ไปหาหมอแล้ว หมอให้ยามาเหน็บ ยื้อไปเรื่อยๆ เพราะนัดผ่าคลอด 24 ก.ค. นี้ค่ะ ไม่รู้จะยื้อได้อีกกี่วัน

4y ago

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ 22 w4dแน่นหน้าอกหายใจไม่ค่อยสะดวก ท้องแข็งบางครั้ง

บ้านนี้ก้ท้องแข้งบ่อยๆ หายใจลำบากมากๆค่ะ 34+3 วีคค่ะ

28w+2d แฝดชาย หายใจลำบากเหมือนกันค้ะ ท้องแข็งบ่อยมาก.

แม่บ้านนี้ก็หายใจเหนื่อยๆเหมือนกันค่ะ 31+2 ค่ะ

เหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก หายใจไม่สะดวก

บ้านนี้27w2dท้องเเข็งบ่อยมากค่ะอึดอัดมาก

4y ago

เหมือนกันเลย ท้องแข็งบ่อยมาก

อย่าเดินเยอะ พยามยามทำงานเบาๆค่ะ

ต้องนั่งพิงเก้าอี้สบายๆ หายใจลึกๆ

เราจะสู้ๆไปด้วยกันนะคะแม่ๆ