เพศ????

แม่บ้านนี้ท้องได้15weekกว่าแล้ว คืออยากทราบว่าอยากรู้เพศต้องกี่เดือนจ่ะ

2 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์ดูเพศจะทำได้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ 16 สัปดาห์ขึ้นไป แม่บางคนอาจเห็นเพศลูกได้ชัดจากการอัลตราซาวด์ช่วงตั้งครรภ์ 18-22 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับท่าทางของทารกในช่วงเวลานั้น ๆค่ะ

16wขึ้นไป จะชัดเจนค่ะ บ้านนี้รู้เพศตอน16w แต่ขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยค่ะ ว่าจะให้เราเห็นเพศไหม