คุณแม่ท้องสามคลอดกันตอนกี่วีคบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน39วีคคนที่2คลอด38+3รอดูคนที่3ว่าจะคลอดตอนกี่วีคตอนนี้ได้35+3แล้วค่ะกำหนดคลอด13มกราคม64จ้า แม่ๆท้องสามส่วนมากคลอดกันตอนกี่วีคบ้างค่ะ แล้วลูกออกมาแข็งแรงปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

รอลุ้นเหมือนกันค่ะท้อง3คลอดต้นเมษากลัวแตกก่อนเหมือนกัน

จ้าสุ้ๆนะค่ะมีอาการอะไรบ้างค่ะ