15+6wแล้วมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่

อายุครรภ์แค่นี้เองมีแต่คนทักว่าเขาใหญ่ปกติแม่เป็นคนตัวเล็กผอมไม่มีพุงค่ะท้องนี้ ท้องคนที่3แล้วค่ะกำหนดคลอด 13 ธันวาคม ขอดูท้องแม่แม่ทีมธันวานะคะได้ลูกสาวหรือลูกชายกันบ้างค่ะบ้านนี้ยังไม่รู้เพศค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15+6wแล้วมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่
30 ตอบกลับ

อายุครรภ์ 15W+4D ท้องออกเวลาอิ่มค่ะ ปกติค่ะ ยุที่เราบำรุงค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ เพศยังไม่ทราบเช่นกันค่ะ ว่าจะไปซาวด์ดูเพศที่คลีนิกเดือนหน้านี้ค่ะ😊

เราว่าน่าจะปกตินะคะ ถ้าน้ำหนักลูกดี เพราะเคยอ่านเจอว่าแม่ท้อง 2 ท้อง 3 พุงจะออกชัดกว่าแม่ท้องแรกค่ะ ถ้าหมอตรวจแล้วไม่มีอะไร ก็อย่าคิดมากเลยค่ะแม่ สู้ๆ

นี่อายุครรภ์17w ของเราท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ คือดูไม่ออกเลย นี่เรากลับกังวลว่าทำไมท้องเราไม่ใหญ่สักที ได้ลูกชาย ซาวด์เจอเมื่อ15wค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแต่ของเราท้องยังไม่ออกเท่าไหร่ 3 เดือนแรกน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ได้ลูกชายค่ะ ตรวจนิฟเมื่อ 12W

ใหญ่จริงค่ะแม่ บ้านนี้ 25+6 มีแต่คนทักว่าใหญ่ ยังเหมือนจะเล็กกว่าแม่เลยจ้า น้องน่าจะตัวใหญ่แข็งแรงค่ะ

หน้าท้อง + ชุด ค่ะ อย่าไปสนคำว่า เล็กใหญ่ สำคัญสุดคือ สมบูรณ์ของลูกในครรภ์ บอกชาวบ้านไปแบบนั้น

กำหนดคลอด​ 17 ธันวา​ ท้อง2จะเหมือนคนท้องเฉพาะตอนกินอิ่มคะ​ ถ้าปรกติ​จะเหมือนคนมีพุงนิดๆมากกว่า

แม่บ้านนี้17วีคค่ะ ท้องยังไม่ออกเหมือนคนอ้วนมากกว่า ยังไม่รุ้เพศค่ะ ทีมธันวา

กำหนดคลอด14ธันวาค่ะ ท้องเรายังเหมือนคนกินข้าวอิ่ม มีแต่คนบอกว่าทำไมท้องเล็ก

19w1dทีมธันวาเหมือนกันคะนึกว่าท้อง7-8เดือนส่วนตัวแม่เป็นคนอ้วนอยู่แล้ว