19สัปดาห์​

แม่ๆคนไหนมีอาการท้องแข็งบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งของแม่นี่คือแข็งไปทั้งท้องหรือว่าแข็งเฉพาะจุดคะ

4y ago

ยินดีกับคุณ​แม่ด้วยนะคะที่ผ่่่านช่วงเวลา​นั้น​มา​ได้​เรานี่เป็นทั้งน้ำตาลสูง180เจาะจนพรุน​ เลือดก้อแค่31%ท้องแข็ง​ พยายามทุกวันลุ้นทุกวันภาวนาให้​ถึง9เดือนอย่างปลอดภัยคะแม่