แม่ๆลูกดิ้นกันตอนกี่Wค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องหนา ไม่รู้สึกถึงอาการตอดหรืออะไรเลย

26 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ท้องหนาค่ะ ฝากท้องตอน10+2พยาบาลคลำท้องไม่พบอะไรค่ะเพราะท้องหนา แต่น้องดิ้น3ครั้งแรกพอรู้สึกช่วง18วีคค่ะตอนนี้39+1ดิ้นบ่อยและแรงมากค่ะ จนจุกท้องเลย

รู้สึกตอดช่วง 14-15 วีค หลังจากนั้นก็เริ่มดิ้นละท้องก็กะตุกตลอดเลย ปัจจุบัน 5 เดือน ดิ้นรุนเเรงมาก 555555

บ้านนี้ท้องหนากว่าจะรู้สึกลูกตอดก็5 เดือนค่ะ หมอบอกว่าประมาณ 6 เดือนน่าจะรู้สึกลูกดิ้นค่ะ

เริ่มรู้สึกตอน16w คะจะเบามากๆ แต่จะชัดเจนช่วง20w+ คะ แม่ลองสังเกตุก่อนจะนอนตอนกลางคืนดูค่ะ

บ้านนี้ตอด​ 17-18 สัปดาห์​ ดิ้น​ 19 สัปดาห์​ค่ะ​ ตอนนี้​ 27 สัปดาห์​ดิ้นหนักมากค่ะ

19ค่ะ​ พอเริ่มรู้สึก​ ก็เพิ่มการตอดมากขึ้นทุกวัน

ของเค้าหมอบอกท้องบางมาก ยังรู้สึกตอน 21 week เลยค่ะ

บ้านนี้ 18 วีค ยังไม่รู้สึกตอดเลยค่ะ ท้อง 2 🤣

บ้านนี้จะ4เดือนยังไม้รู้สึกอะไรเลยคะ 😂

25 สัปดาห์ เริ่มดิ้นเเรงๆ แล้วคะ