ท้องปั้นหรือลูกโก่งตัว อย่าชะล่าใจ

แม่บ้านนี้ท้องปั้นแต่ไม่รู้ คิดว่าเป็นลูกโก่งตัว ตอนนี้ต้องนอนโรงบาลรับยาระงับการคลอดลดการบีบตัว อายุครรภ์แค่ 32 วีค เด็กก็ยังไม่กลับหัว เครียดมากเลยค่ะตอนนี้ แม่ๆระวังกันด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องปั้นอาการเป็นยังไงค่ะมีปวดท้องร่วมด้วยมั้ยค่ะแม่ บ้านนี้พน.33วีคค่ะ น้องโก่งบ่อยไม่มีอาการปวดท้องค่ะแค่เกร็งๆตึงๆท้องเวลาโก่งกลัวเป็นตาม

4y ago

ใช่ค่ะท้องแข็งลูกโก่งตัวมดลูกบีบตัวแยกไม่ออกเลยอันไหนคืออันไหน