ตอบหน่อยนะคะ ท้องแรก

เมื่อเช้าตื่นมาเหมือนมีอะไหลออกจากช่องคลอดเหมือนเป็นประจำเดือน แต่ว่าไหลแปปเดียวแล้วหยุดไป เด็กดิ้นปกติคะ ตอนนี้ อายุครรภ์แค่ 32+1 week อันตรายรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนประจำเดือนคือเลือดหรอค่ะ ไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะแม่อันตราย หาหมอเลยค่ะ