กลัวลูกจะเป็นอะไร

แม่บ้านนี้ท้องที่สามแล้ว เเต่คนนี้ไม่รุ้สึกน้องดิ้นเลย17wแล้ว อันตรายมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่นะคะแม่เพราะว่าบางทีอาจจะรู้ช้าก็ได้ค่ะหนังหน้าท้องอาจจะหนารึป่าวคะ

ท้อง3เหมือนกันเลยค่ะ

11mo ago

เริ่มรู้สึกว่าเหมือนปลาตอดค่ะ