อาทิตย์หน้าเข้า6เดือน

แม่บ้านนี้ท้องที่สอง อาทิตย์หน้าเข้า6เดือนแต่ท้องยังเหมือน3เดือนยุเลยแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน5เดือนท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ พอเข้า6เดือนอาทิตย์ที่3 ท้องโตเร็วมาก

บ้านนี้6เดือน ท้องไม่ออกเลย น้ำหนักลดด้วย แต่น้ำหนักเด็กอยู่ในตามเกณฑ์

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ขนาดท้องถือว่าปกติจ้า

น้ำหนักตามเกณฑ์