ถามแม่ๆ

แม่บ้านนี้ท้อง 8 เดือนแล้ว มีช่วงนึงที่เป็นหวัด ก็ได้ไปหาหมอ พอหลังจากหายเป็นหวัดก็มีอาการไอต่อเนื่องไม่หยุดก็ไปหาหมออีก ทานยาที่หมอให้ก็แล้ว งดกินหวานก็แล้ว ทานน้ำอุ่นก็ยังไม่หาย ไอจนปวดท้อง ปวดกล้ามเนื้อไปหมด อยากถามว่าพอมีวิธีไหนที่ทำให้หายไอบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองทำน้ำผึ้งมะนาวดื่มนะคะ บ้านนี้ก็ไอ ช่วง 5 เดือน ไม่เคยกินยาเลย คุณหมอแนะนำทำน้ำผึ้งมะนาว ผสมน้ำกับน้ำอุ่น จิบบ่อยๆ นะคะ ลองดูนะคะ