เจ็บซีโครง

แม่บ้านนี้ท้อง 37 สัปดาห์ ตอนนี้มีอาการเจ็บใต้ราวนม เจ็บเหมือนคนซีโครงร้าวหรือหัก หายใจเข้าออกหรือขยับเปลี่ยนท่านอน ก้อเจ็บ เจ็บมากจนตกใจ ขนาดจะไอจะจามก้อยังเจ็บ แม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ เปนมา 2 วันแล้ว ยังไม่ได้ไปหาหมอ คุณแม่ยังคงไปทำงานตามปกติ ส่วนมากจะเจ็บช่วงกลางคืน หมอนัดอีกทีวันที่ 14 ตุลา น้องยังคงดิ้นแรงเหมือนปกติ มีบ้านไหนมีคำแนะนำแบ่งปันมาได้นะค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ซี่โครงขยาย+กับน้องอาจจะกลับหัวแล้วค่ะ จะเจ็บจนกว่าจะคลอดเลยค่ะ