แม่ๆท่านไหนเปนแบบเราไหมคะ

ตอนนี้ท้อง11สัปดาห์ แต่ปวดหน่วงๆตรงแถวท้องน้อยด้ายขวา แต่ไม่มีเลือดนะคะ เปนมา2วันแล้ว นอนพักก็ไม่หาย ใครเคยเปนแบบนี้ไหมคะ ลูกจะเปนไรไหม แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อาการเดียวกัน ปวดหน่วงด้านขวา ตอนนี้ท้อง 8 วีค ไม่มีเลือดออกเหมือนกัน รึบไปหาหมอเลยค่ะ แม่ไปแล้ว คุณหมอฉีดยากันแท้งให้ หมอบอกอาจจะแท้งได้นะ

1y ago

ตอนนี้แม่มีอาการไรบ้างไหมคะ หลังฉีดมาแล้ว