แม่บ้านไหนนั่งพิงกำแพงหลับบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง 30weekเองค่ะแต่เป็นแฝดนอนแล้วอึดอัดค่ะนอนแล้วเจ็บต้องนั่งพิงกำแพงหลับแม่บ้านไหนมีวิธีการนอนบ้างค่ะ?

1 ตอบกลับ

ท้องคนเดียวก็เคยค่ะ แต่ไม่ถึงกับพิงกำแพง แต่จะใช้หมอนสักสองใบ รองหลังให้สูงๆ นอนเอียงๆ แล้วหลับไปเลยในบางคืนค่ะ