หน้าท้องหนา

แม่บ้านนี้ท้อง7เดือนแล้ว แต่ท้องยังเป็น2ชั้นอยู่เลย แม่ๆบ้านไหนหน้าท้องหนาแล้วยังเป็น2ชั้นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง8เดือนกว่าท้องยังเป็นชั้นอยุ่เรยค่ะ เวลานั้งจะไม่เหมือนคนท้องเรย

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะเวลานั่งเป็นชั้น