คุณแม่ท้อง2

ขอถามแม่ๆท้อง2หน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง4เดือนแล้ว กำหนดคลอดเดือนตุลา ท้องยังไม่โตเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นไงบ้างคะ แอบกังวลอยู่นะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😅

2 ตอบกลับ

ท้อง2เหมือนกันค่ะ 4เดือนแล้ว ท้องเล็กมากค่ะ แต่ดิ้นเก่งมาก

เป็นเหมือนกันคะ ท้อง 3 แล้ว ท้องไม่โตเลย