ถามแม่ๆหน่อยจ้า

แม่บ้านนี้ท้อง2. 36week3dayแล้ว เริ่มมีอาการท้องแข็งแล้วบ้าง เวลาเดินเริ่มปวดหน่วง แม่ๆบ้านอื่น36weekมีอาการยังใงกันบ้างคะ??

2 ตอบกลับ

ช่วงเข้า36วีค มีอาการท้องแข็งบ้าง แต่ไม่บ่อยค่ะ ฉี่บ่อยค่ะ เดินแปบเดียวก็เหนื่อย ปวดหลัง ปวดขา ตะคริวกินขาตอนกลางคืน คลอดน้องตอนอายุครรภ์ 36วีค28day ค่ะ

ท้องสามค่ะ 35 วีค ตอนนี้ท้องแข็งบ่อย ปวดก้น ปวดหลัง เหน็บกิน ...ขาและเท้าเริ่มบวมแล้วค่ะ

5y ago

นี่กำหนดมกราค่ะ มีแต่คนทักว่าไม่หน้าพ้นปีนี้