ลูกน้อยดิ้น❤️🫄

แม่บ้านนี้ท้อง16 สัปดาห์ น้องดิ้นเก่งมากดิ้นแรงดิ้นแต่ระทีนานกว่า10นาทีได้

3 ตอบกลับ

ของเราก็ดิ้นเก่งค่ะ ครั้งแรกที่รู้สึก 16+2weeks จับหน้าท้องดู น้องดิ้นมาโดนมือ อิแม่รู้สึกถึงลูกครั้งแรกน้ำตาจะไหล ของเราน้องจะชอบดิ้นตอนนอนหงายค่ะ สงสัยเขาคงอึดอัด คงไม่ชอบให้เรานอนหงาย 🤍

น้องน่าจะตอดนะคะ ของหนูเริ่มตอดตอน16วีดค่ะ ตอนนี้น้องใด้17วีด+4วันค่ะเริ่มตอดเยอะขึ้นค่ะ จะรู้สึกว่าน้องดิ้นตอน20วีด+ขึ้นไปนะคะ

1y ago

นี้เริ่มตอดตั้งแต่2-3เดือนแล้วค่ะ พอเข้า4เดือนแล้ว ไม่ต้องจับท้องเลยค่ะ ดิ้นแบบแรงเลย

ใช่หรอคะเเม่ 16วิคเองนะคะ บางครั้งอาจจะเป็นเนื้อกระตุกข้างในคะ 16วิคไม่น่าจะดิ้นคะ ต้องกระตุกหรือตอด

1y ago

พึ่งเห็นเเม่คนเเรกนี้เเหละคะลูกดิ้นตั้งเเต่2เดือนสุดยอด, ☺️☺️ บ้านนี้ท้อง3คนยังไม่เคยเห็นดิ้น ดิ้นไวสุด17วิคคะ