แม่ๆใช้อะไรทาท้องกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ทาออยหลังอาบน้ำค่ะ เเต่รู้สึกว่ายังไม่พอยังขาดชุ่มชื่น ยังขึ้นรอยเหมือนไม่ได้ทาครีม เเห้งๆคันๆอยู่เลยค่ะแต่ไม่แตกนะคะ เลยคิดว่าออยก็ยังไม่พอแม่ๆใช้อะไรทาท้องกันบ้างค่ะ มีตัวไหนแนะนำไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

26 ตอบกลับ

Bio oil gel+baby oil+niveaกระปุกน้ำเงินค่ะ โบกเช้าเย็นหลังอาบน้ำ 31weeksยังไม่แตกเลย รอลุ้นต่อไป

บ้านนี้ใช้ cocoro Tokyo ดื่มน้ำ 2-3 ลิตร ใช้สบู่ที่ให้ความชุ่มชื้นค่าลองดูนะคะ

ของเราน้ำมันมะพร้าวเสร็จ ทาทับด้วยครีมยูเซอรีนอีกรอบค่ะ

บ้านนี้ใช้อีฟ ตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้องเลยค่ะ ไม่แตกลาย

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ ท้องไม่ลายเลยค่ะ

นีเวียตลับฟ้า+ออย 35+2 ยังไม่แตกเลยค่า😇

บ้านนี้ไม่ใช้สักอย่าง ไม่แตกลายด้วยค่ะ

ใช้ tonic oil clarins ตอนนี้ 30w ยังไม่มีรอยแตกเลยค่ะ

นี่ใช้ เบบี้ออยส์ สลับกับครีมeve’s ค่ะ

นี่ใช้ mama’s choice ค่ะ ไว้ทาก่อนแตกลาย