บ้านไหนท้องแล้วน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างคะ

แม่บ้านนี้ตั้งแต่ท้องน้ำหนักขึ้นแค่5กก.เองค่ะ ยิ่งช่วง4วีคหลังมานี่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่ลูกน้ำหนักเพิ่มขึ้นทุกวีคน้ำหนักตามเกณฑ์ จนแม่รู้สึกว่าตัวเองผอมลง #39_weeks_4day ยังไม่ยอมออกมาให้เจอหน้าสักที

บ้านไหนท้องแล้วน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างคะ
8 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยเหมือนกันค่า น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่า ไม่ต้องเครียดน้า ? ดีแล้วค่ะน้ำหนักลงลูกหมด ถือว่าคุณแม่บำรุงเก่งมากเลยค่า ใกล้คลอดแย้วสู้ๆ นะคะ ?

บ้านนี่39+1แล้วน้ำหนักขึ้นมาแค่5โลเหมือนกันแม่นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว คนแถวบ้านตกใจมากพอถามเรื่องน้ำหนักแม่ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์คะ

เป็นบุญแล้วแม่เอ้ยยย นี่ชั่งนน.ทุกวีค ลุ้นทุกครั้งว่านน.จะถึงลูกมั้ย หรือลงแต่แม่

บ้านนี้เหมือนกันจ้าเหมือนตัวเองผอมลง แต่น้ำหนักลูกเพิ่มทุกวีค ตอนนี้ 38 วีค พอดีจ้าา

8mo ago

คะ สู้ๆเหมือนกันคะ✌️✌️

บ้านนี้39วีค. น้ำหนักขึ้นมา5กี่โลเองค่ะ ลูก 3200 น้ำหนักลุกตามเกณปกติค่ะ

บ้านนี้ท้องจะ9เดือนล่ะน้ำหนักขึ้นมา5กิโลคะแต่น้ำหนักลงที่ลูกหมด

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️