บ้านไหนท้องแล้วน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างคะ

แม่บ้านนี้ตั้งแต่ท้องน้ำหนักขึ้นแค่5กก.เองค่ะ ยิ่งช่วง4วีคหลังมานี่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่ลูกน้ำหนักเพิ่มขึ้นทุกวีคน้ำหนักตามเกณฑ์ จนแม่รู้สึกว่าตัวเองผอมลง #39_weeks_4day ยังไม่ยอมออกมาให้เจอหน้าสักที

บ้านไหนท้องแล้วน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างคะ
8 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️