ไปต่อหรือพอแค่นี้

แม่บ้านนี้ตั้งท้อง4จะ5เดือนแล้ว แต่สามีแอบไปมีอะไรกับคนอื่น ใจนึงก็สงสารลูก อีกใจก็แค้น อยากเลิก เราควรตั้งสินใจยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

มีทะเบียนไหมคะ ถ้ามีเก็บหลักฐานฟ้องชู้ค่ะ ได้เงินแบบสวย ๆ รวยก็ค่อยฟ้องหย่ากับผัว แต่ถ้าผัวมีมรดกเยอะ เราจะอยู่ไปเรื่อย ๆ เอามรดกให้ลูก แต่ถ้าผัวมีแต่หำเลิกจ้า เงินก็ไม่ได้ เป็นพ่อเป็นผัวที่ดีก็ไม่ได้ อยู่ทำไม หนีค่า แต่ถ้าไม่มีทะเบียน ออกมาลูกเดียวค่ะ เพราะไม่มีสิทธิ์ทางกฏหมายอะไรเลย วันข้างหน้าก็จะวุ่นวายเรื่องมรดก และถ้าผัวดันจดกับเมียน้อยขึ้นมา ทีนี้จากเมียหลวงจะกลายเป็นเมียน้อยทางกฏหมายทันทีค่ะ

9mo ago

ค่าขอบคุณน้าาา🥰🥰