อายุครรภ์29 สัปดาห์2วัน

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้29 สัปดาห์2วัน สองวันมานี้แม่เดินเล่นช่วงเย็นมีอาการเจ็บท้องข้างใดข้างหนึ่งเวลานั่งรึหยุดเดินก็จะดีขึ้นและเวลานอนพลิกตัวก็จะเป็น แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ มีวิธีแก้ยังไงแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้ยิ่งเวลานอนพลิกตัวจะ รำบากมาก พลิกไม่ดีปวดหลัง ปวดขา ตะคริวกินอีก ค่ะ

2y ago

ยิ่งอากาศเริ่มเย็นด้วยเนอะแม่