น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้าง

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้25 วีคแร้วค่ะ น้ำหนักลูกได้ 6 ขีดแร้ว น้ำหนักขึ้นมา5โล ถามหมอ หมอบอกตามเกน ตัวน้อยของแม่ๆๆน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ อายุครรภ์เท่าไหร่

22 ตอบกลับ

ซาวตอน 25w น้อง 790 กรัมค่ะ นนแม่ขึ้นมา 5-6 กก.

4y ago

แม่กินปกติเลยค่ะ นมก็ไม่ได้กินบ่อยเพราะคนแรกแม่โดปนม จนน้องแพ้แป้งสาลีค่ะ ไม่รู้เกี่ยวกันมั้ย

บ้านนี้32วีค5วันลูกสาว1,700กรัมล่ะจ้ะ

ซาวด์ตอน26วีค​ นน.น้อง1035กรัมค่ะแม่

4y ago

555แม่บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะกินเยอะแต่กินนมทุกวันจ้าา

บ้านนี้23วีค 6ขีดเหมือนกันค่ะ

4y ago

ของแม่น้ำหนักเท่ากับของเราเลย😊😊

บ้านนี้ 27w+4 นน.น้อง 1249 กรัมจ้า

4y ago

เน้นกล้วยนมถั่วเหลืองไข่กินสลับกันค่ะ

บ้าน 27+1 น้ำหนักน้อง 1,117 กรัม

4y ago

29 week 2Dน้ำหนัก.1485 จร้า

25วีค 714กรัมจ้า

35+5 2456 กรัมค่ะ💕

34+6 2,700 ค่ะ

29week 1392gคะ