น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้าง

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้25 วีคแร้วค่ะ น้ำหนักลูกได้ 6 ขีดแร้ว น้ำหนักขึ้นมา5โล ถามหมอ หมอบอกตามเกน ตัวน้อยของแม่ๆๆน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ อายุครรภ์เท่าไหร่

22 ตอบกลับ

27+5 1311ค่ะ

31+6 2863ค่ะ

4y ago

แม่กินกล้วยหอม นมหมีสีเหลือสีชมพุ กินผักในสลัด เนื้อแดง ปลา ข้าวน้อยๆ กินวนยุอย่างงี้ค่ะ มีแอบกินโกโก้บ้างวันที่อยากจริงๆค่ะ