ก่อนท้องน้ำหนัก51 โล ตอนนี้21w น้ำหนักขึ้นมา55.35โล แม่ๆว่าน้อยไปไหมคะ สภาพไม่เหมือนคนท้องเลย #ท้อง3

1 ตอบกลับ

ืท้องออกเวลานั่งคะ ถ้ายืนก็เหมือนคนไม่ท้องเลยท้องน้อย ลูกจะตัวน้อยตามไหมแม่ซาวดฺ์ตอน17wน้ำหนักน้อง168กรัมปกติคะ แต่รอซาวด์16นี้ ลุ้นเพศ+ดูความเติบโตน้อง🤰🤰