ขอประสบการณ์คุณแม่ตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3 คลอดน้องกันตอนกี่วีค

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3 ค่ะกำหนดคลอดวันที่ 5 ตุลาคม ตัวแม่ทำงานที่จังหวัดระยองแต่ตั้งใจจะเดินทางกลับไปคลอดที่บ้านต่างจังหวัดประมาณ วันที่ 1-5 กันยายนแม่กังวลเรื่องการเดินทางมากเพราะวันนี้เข้าตรวจสุขภาพประจำปีของบริษัทคุณหมอๆก็ทัก ท้อง 3 มีสิทธิ์คลอดไวกว่ากำหนดมากให้งดเดินทางกลับต่างจังหวัดในช่วงนี้ ส่วนตัวแม่เองก็ค่อนข้างกังวลนิดนึงเลยมาขอทราบประสบการณ์การคลอดลูกคนที่ 3 ของแม่แต่ละบ้านหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หากจะกลับควรกลับเดือนสิงหาค่ะ จะได้ไปฝากต่อที่ รพ. ที่จะคลอดด้วย ไม่ควรรอให้ท้องแก่นะคะ ท้อง 3 คลอดง่าย บางคนไม่เจ็บ พอเจ็บก้คลอดเลยก้มี

ตามค่เ