แม่ๆทีมมกราคม น้ำหนักขึ้นหรือลงกันกี่โลแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ตอนนี้18w+2d น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ลงไปเกือบๆ10โลแล้วค่ะ บ้านไหนน้ำหนักขึ้นมีวิธีแนะน้ำมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้กินทุกอย่างบำรุงทุกอย่างก่อแล้วค่ะ แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย น้ำหนักน่าจะไปลงที่ลูกค่ะเพราะหมอบอกลูกแข็งแรงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

18วีคขึ้นมา3โล ค่ะ

4y ago

ของเราน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องสองแล้ว ตอนแรกนึกว่าท้องสองท้องจะออกเร็วน้ำหนักจะขึ้นเร็วแต่ความจริงแล้วไม่เลยค่ะ

ปกติค่ะ