แม่แต่ละบ้านซาวด์กี่สัปดาห์ค่ะ

แม่บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน7สัปดาห์6วันแต่ไม่เจอตัวน้อง ซาวด์ครั้งที่สองตอน12สัปดาห์6วันเจอตัวน้องแล้วจ้า ดิ้นใหญ่เลยท่าทางคงจะซนน่าดู นัดซาวด์อีกทีตอน18สัปดาห์

3 ตอบกลับ

ซาวด์ครั้งแรกตอน4wเห็นแค่ถุง พอซาวด์ครั้งที่สองตอน9wเห็นตัวกับหัวใจค่ะ ตอนนี้24wแล้ว ใบซาวด์23w ถีบเบา ดิ้นเบา ลูกสาว 😅

ซาวด์4สัปดาห์ไม่เจออะไรเลย เจอแต่กระเพาะปัสวะ เป็นเพราะอะไร แม่พอจะทราบไหม