รู้สึกว่าลูกดิ้น แต่ดิ้นเบาๆ

แม่บ้านนี้ชอบรู้สึกว่าในท้องสั่นแรงมากพอจับก็หายไป บางทีนอนตะแคงมากไปก็ชอบโก่งตัวเกินจนต้องเปลี่ยนท่า ลูกไม่ค่อยดิ้นให้เห็นเลยค่ะ ได้แต่รู้สึกเอง แบบนี้ปกติไหมคะ 28วีค 6วันแล้ว

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่รู้สึก สัมผัสได้ และความถี่การดิ้นของน้องตามเกณฑ์ก็ปกติจ้า