นอนหงาย

แม่บ้านนี้ชอบนอนหงายลูกจะดิ้นดี แต่ก็มีเปลี่ยนนอนตะแคงบ้างแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง ตอนนี้ครรภ์จะ6 เดือนแล้ว มีนัดตรวจน้ำตาลเสาร์นี้

2 ตอบกลับ

ชอบนอนหงายเหมือนกันค่ะ สลับกับนอนตะแคงซ้าย ลูกดิ้นเก่งมาก ตอนนี้21W2D

5y ago

นอนหงายจะจับได้ชัดมาดิ้นตรงไหน

นอนท่าไหนก็ดิ้น ยิ่งนั่งยิ่งดิ้น เพิ่งจะ 23 วีคเองค่ะ