นอนหงาย

อยากถามแม่ๆคะท้องสี่เดือนนอนหงายได้มั้ยคะ

23 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาตร 1-2 บ้านนึ้นอนตะแคงซ้ายค่ะ ไตรมาตร 3 หงายอย่างเดียวค่ะ ตะแคงทั้ง 2 ข้างไม่ได้เลย เจ็บซี่โครง กับกรดไหลย้อน ต้องนอนหงายและหมอนสูงอย่างเดียวค่ะ

7 เดือนยังนอนหงายอยู่เลยค่ะ หมอบอกว่าเอาท่าที่แม่นอนแล้วสบายตัวที่สุด เคยลองตะแคงซ้าย/ขวา ปรากฏว่าจุกนอนไม่ได้เลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยคะแต่นอนหงายได้สบายมากเลย

นอนได้จร้า​ แล้วแต่คุณ​แม่สะดวกนอนท่าไหนที่ทําให้สบายตัวสุด​ ไม่รู้สึกปวดหลัง​ หรืออึดอัด​ ก็​นอนได้จร้า

เอาท่าที่แม่คิดว่านอนสบายล่ะจ้า.. แต่หมอเค้าแนะนำให้นอนตะแคงซ้าย.. แต่ก็นอนหงายได้.. แต่อย่านาน

นอนหงาย กับตะแคงได้ค่ะท่าไหนนอนสบายก็นอนได้ค่ะแต่หลังเราจะปวดเพราะน.นท้องจะกดทับ

เอาที่นอนแล้วสบายค่ะคุณแม่ บ้านนี้ 8 เดือนยังมีนอนหงายอยู่บ่อยๆเลยค่ะ 😁😁

นอนท่าไหนก็ได้ค่ะเอาที่สะดวกแต่ท้องโตแล้วนอนหงายลำบากหายใจไม่ออกค่ะ

บ้านนี้6เดือนแล้วยังชอบนอนหงายเลยคะ​ หายใจสะดวกดี​ นอนตะแคงจะอึดอัดคะ

ได้ค่ะ เราก็ชอบนอนหงาย ตะแคงปวดเอว ถ้ารุ้สึกมดลูกลอยตัวค่อยนอนตะแคงค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ

ได้ค่ะ แต่แม่จะอึกอัดน๊าา แนะนำนอนตะแคงซ้าย-ขวาค่ะ

5y ago

ถ้าหมอไม่ว่าอะไรก็ปกติค่ะแม่ ^^