แม่ๆบ้านไหนชอบกินโกโก้บ้างค่ะ เขาว่ากันว่ากินน้ำโกโก้ลูกคลอดจะมาดำ เชื่อไหมค่ะ รึไม่ไช่ค่ะอยากรู้ค่ะ

แม่บ้านนี้ชอบทานน้ำโกโก้ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนชอบกินโกโก้บ้างค่ะ เขาว่ากันว่ากินน้ำโกโก้ลูกคลอดจะมาดำ เชื่อไหมค่ะ รึไม่ไช่ค่ะอยากรู้ค่ะ
37 ตอบกลับ

คงไม่ออกมาดำหรอกคะแต่ระวังน้ำตาลนะคะอย่าทานเยอะ

บ้านนี้กิน โกโก้ปั่น กับชาเขียวปั้นทุดวันเลยจ้า

บ้านนี้ชอบกินมากค่ะ กินจนคลอดลูกออกไม่ดำนะค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า ขาว ดำขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์จ้า

บ้านนี้กินประจำเลยค่ะกินน้ำโค้กด้วย

ดำยันแม่ ดำถาวร ควรกินบ่อยๆถ้าชอบ

บ้านนี้กินทุกวันละแก้วเรยคะ

บ้านนี้ก็ชอบไม่เกี่ยวค่าเเม่555.

อาหารไม่มีผลกับสีผิวของลูกค่ะ

ชอบกินค่ะ ไม่เกี่ยวกันหรอกจ้า