กินเฉาก๊วยมากๆ ลูกจะเป็นอะไรมั้ย

แม่บ้านนี้ชอบกินมากคะมันหวานกินง่าย แต่คนรุจักบอกกินแล้วลูกจะตัวดำคะ

39 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวจ้า บ้านนี้ก็ทานค่ะ เฉาก๊วยแต่อย่าทานเยอะนะคะมันหวานค่ะ เดี๋ยวน้ำตาลขึ้น ทานพอหายชื่นใจค่ะ แก้ร้อนได้ด้วย บ้านนี้ทานทุกวันแหละค่ะ ทานวันละนิดค่ะ ซื้อมาทำเองเลยค่ะ ไม่ใส่น้ำเชื่อมเยอะค่ะ ถ้าแบบสำเร็จรูปสำหรับเรา เราว่ามันหวานไปและน้ำตาลเยอะค่ะ

ถ้ากินชาเย็นก้ไม่ตัวส้มนะคะ ชาเขียวก้ไม่เขียวคะ กินน้ำแดงลูกออกมาขาวส่ะงั้น ความเชื่อก้คือความเชื่อคะ เราอยู่กะความจริง ภ้าพ่อแม่ขาวลูกออกมาดำอันนี้น่าสงสัยมากกว่าคะ

คุณจะเป็นเบาหวานเอาค่ะ ถ้าจะกินใส่น้ำแข็งเพิ่มให้เจือจางกว่านี้นะคะ ส่วนสีผิวถ้าแม่และพ่อดำน้องก็ออกมาดำค่ะ ถ้าแม่ขาวพ่อขาวน้องก็ไม่ดำค่ะ ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์

กินเฉาก๊วยไม่เป็นอะไรค่ะ.แต่ถ้ากินเฉาก๊วยที่หวานมากๆแล้วกินปริมานมากๆคุณแม่ต้องระวังเสี่ยงเป็นโรคเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ ปล.บ้านนี้ก็กินจร้าาาา😊

บ้านนี้ตอนท้องก็กินนะคะและกินโก้โก้ทุกวันลูกออกมาขาวมากเลยค่ะ สีผิวขึ้นอยู่กับกรรมพันธุไม่เกี่ยวกับสีอาหารที่กินนะคะคุณแม่

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ บ้านนี้ยิ่งกิน โกโก้ โอวัลติน ช็อคโกแล็ค น้องยังขาวเลย ขาวกว่าแม่อีกค่ะ

แม่ดำ พ่อดำ ลูกก็ดำค่ะ ไม่เกี่ยวกับของกิน ตอนท้องเราชอบกินผัก ดีนะลูกออกมาไม่เขียว 😆😆

เรื่องดำ/ขาว​ ไม่เกี่ยว​กับ​ของที่กินเข้าไปนะคะ​ ขึ้นอยู่กับ​กรรมพันธุ์​มากกว่าคะ😊😊

เรื่องสีลูกไม่ดำเหมือนเฉาก๊วยหรอกแม่ แต่น้ำตาลนะสิจะถามหา บ้านนี้ก้ชอบกิน สดชื่นดี

ทำไมถึงเชื่อว่ากินของดำแล้วลูกจะดำ ความเชื่อแบบนี้ในคนรุ่นใหม่ไม่น่าจะมีแล้ว

5y ago

จริงค่ะ555 ถ้ากินน้ำเฮลบูบอยทุกวันงี้ลูกออกมาไม่แดงสีผิวเหมือนยักหรอคะ