ขอสอบถามแม่ๆบ้านไหนที่ได้ฉีดยาอินซูลินมีอาการเป็นอย่างไรบ้างคะครั้งแรก

แม่บ้านนี้ฉีดอินซูลินครั้งแรกเมื่อตอนเช้ามีอาการสันๆ เหนื่อยๆ เหมือนไม่มีแรงใครเป็นบ้างคะ ฉีดครั้งแรก4ยูนิตคะ เป็นเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ลองกลับไปปรึกษาหมอนะคะ อินซูลินบางรายมีอาการแพ้ค่ะ หรือไม่อาจฉีดแล้วเกิดภาวะนำ้ตาลตำ่ฉับพลัน ลองเอาที่เจาะปลายนิ้วเจาะดูว่าตำผิดปกติไหมถ้าไม่ตำ่ผิดปกติก็ปรึกษาหมอเพราะอาจแพ้อินซูลินค่ะ