น้อยใจเป็นเหตุ

ทำไมช่วงนี้รู้สึกน้อยใจไปส่ะทุกเรื่องเลยอยู่ดีๆก้อยากร้องไห้ เหนื่อยๆ เบื่อไปหมดทุกอย่างแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะตั้งแต่รู้ว่าท้องจนจะคลอดก็ยังไม่หาย เป็นหนักกว่าเดิมอีกคะ น้อยใจหนักมากๆๆ ร้องไห้เก่งที่สุด บางทีก็สงสารลูกที่ต้องมารับรู้อารมน้อยใจ เสียใจ เศร้า แต่มันห้ามไม่ได้คะ