ท้องเสีย เหนื่อยๆ

ข้อความช่วยเหลือกับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะพอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้สาม 33 สัปดาห์แล้วมีอาการท้องเสียจะทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ควรหลีกเลี่ยงอาหารที่อาจทำให้ท้องเสียค่ะ เพราะการท้องเสียทำให้เราเสียน้ำและอาจเกิดมดลูกบีบตัวค่ะ