เสียใจที่สุด

แม่บ้านนี้ควรทำยังไงดีมีสามีแต่ไม่เคยสนใจแม่แม่ท้องลูกของเขาแท้ๆเขาไม่เคยสนใจว่าการฝากท้องข้ามเขตเสียงเงินเท่าไหร่แม่นั่งแกะลำใยทุกวันจนปวดท้องเพื่อเอาเงินไปฝากท้องส่วนเขาทำงานได้ส่งให้แม่เขาหมดเลยไม่เคยนึกสนใจเลยว่าเมียกับลูกในท้องเป็นยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

ทำเรื่องย้ายเขต ฝากท้องสถานพยาบาลที่มีสิทธิ์ ก็ไม่เสียเงินนะคะ ส่วนเรื่องจัดการเงินในครอบครัว ต้องคุยกันนะคะ คลอดมา คชจ. เยอะกว่าตอนท้องมากมาย

2y ago

อ๋อค่ะแม่ ลำบากเลย งั้นต้องคุยกับแฟนค่ะ