ปัญหาหลังคลอด ยาวหน่อยนะคะ

แม่บ้านนี้คลอดเองคะ คลอดน้องเมื่อ28มกรา63 หลังคลอด1เดือน น่าจะเป็นปจด.มาเยอะพอสมควรมาประมาณ1อาทิตย์ได้คะ หลังจากนั้นทั้งน้ำคาวปลาและปจด.ก็หายไป พอเข้าเดือนที่7เหมือนมีน้ำคาวปลาไหลออกมาบวกกับปนเลือดแม่ก็คิดว่าปจด.มาแต่ไม่ใช่คะ น้ำคาวปลาปนเลือดไหลวันเดียวหลังจากนั้นก็มีแต่น้ำคาวปลาไหลอย่างเดียว ไม่มีกลิ่นแต่มีสีใสๆขุ่นๆ ไหลจนตอนนี้น้อง8เดือนก็มีสีน้ำตาลปนออกมา มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นหรืออาการคล้ายๆกันบ้างไหมคะ ปล.แม่ยังไม่ได้ตรวจหลังคลอด ด้วยเหตุปัจจัยหลายๆอย่างแม่เลี้ยงน้องคนเดียวสามีทำงานคะเลิกงานไม่เป็นเวลา #งดมาม่านะคะว่าทำไมไม่ไปตรวจสักทีแม่มีเหตุผลคะ แค่อยากสอบถามแม่ๆเดี๋ยวแม่จะหาเวลาไปตรวจ ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ🙏

2 ตอบกลับ

คลอดมาสองท้องแล้ว ไม่เคยเป็นแบบแม่เลยค่ะ รีบไปหาหมอเถอะค่ะ พาน้องไปด้วยก็ได้

4y ago

🤗🤗

มันมานานจังคะ ต้องหาเวลาไปตรวจดูนะ