คุมกำเนิดยาคุม +ให้นม+ประจำเดือนยังไม่มา

แม่บ้านนี้คลอดน้อง4เดือนยังไม่เคยคุมกำเนิดไม่เคยนอนกับสามี ตอนนี้แม่อยากเริ่มคุมเลยไปร้านยา ศิริเวช. เขาแนะนำยามาตัวนึงที่ให้นมได้แล้วแม่ประจำเดือนยังไม่มา แต่เภสัชกรที่จ่ายยาบอกให้แม่ทานได้เลย มีใครเคยกินยาคุมก่อนประจำเดือนมาไหมคะ.

1 ตอบกลับ

อยากทราบเหมือนกันค่ะ