แม่บ้านไหนน้ำของลูกน้อย2700กรัม​บ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ขนาดบำรุงแล้วยัง2700กรัมค่ะ

แม่บ้านไหนน้ำของลูกน้อย2700กรัม​บ้างค่ะ
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้36วีคก็2.3โล😭😭😭

บ้านนี้คลอด2600ไม่เป็นอะไรนะ

หนู38สัปดาห์น้ำหนักน้อง3100

ท้องแตกลายเยอะจังคะ

3y ago

คันค่ะเลยเกาพอเกาแล้วก็ลายค่ะ

39+1ค่ะ3300กรัมค่ะ

3y ago

ค่ะตัวใหญ่​น่าดู